หลังคาเมทัลชีท

ห้างหุ้นส่วนจำกัดสุกัญญาซัพพลาย (2003)

ประสบการณ์ความชำนาญด้านงานก่อสร้างที่มีมากว่า 40 ปี เราจึงเป็นที่รู้จักในกลุ่มธุรกิจงานก่อสร้างและโครงหลังคาเหล็ก ต่อมาจึงได้พัฒนาจนกลายมาเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านงานหลังคาเหล็กมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด

ติดต่อเรา
ติดตั้งเมทัลชีท

ดี เอส เมทัลชีท

ห้างหุ้นส่วนจำกัดสุกัญญาซัพพลาย (2003)

เกิดจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ความชำนาญด้านงานก่อสร้างที่มีมากว่า 40 ปี เราจึงเป็นที่รู้จักในกลุ่มธุรกิจงานก่อสร้างและโครงหลังคาเมทัลชีท ต่อมาจึงได้พัฒนาจนกลายมาเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านงานเมทัลชีทมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ขยายให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์ด้านหลังคาเหล็กเมทัลชีทบลูสโคป สาขาจังหวัดนครสวรรค์ ภายใต้ชื่อ ดี.เอส เมทัลชีท โรงงานผู้ผลิตแผ่นหลังคาเมทัลชีท ราคา 2564 ราคามาตราฐาน รับทำหลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กรีดลอน รับติดตั้ง มุงหลังคาเมทัลชีท หลังคาพียูโฟมทั้งลอนตรงและลอนสเปน ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากออสเตรเลีย จากผู้ผลิต BlueScope Steel (Thailand) Limitted เราจึงมีความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่ ทำให้เชื่อมั่นว่าลูกค้าของเราจะได้รับความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ และการบริการเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและหลังการขาย โดย ดี.เอส เมทัลชีท มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจเพื่อมุ่งตอบสนองต่อความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้า โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของความซื่อสัตย์สุจริตในการประกอบการและการพัฒนาเทคโนโลยีการก่อสร้างให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

อ่านต่อ

WHAT WE DO

หลังคาเมทัลชีท ราคาถูก 2565 ราคากลาง

รับทำหลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กรีดลอน รับติดตั้ง มุงหลังคาเมทัลชีท หลังคาพียูโฟมทั้งลอนตรงและลอนสเปน
ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ

บริการของเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัดสุกัญญาซัพพลาย (2003)

  • โรงงานผู้ผลิตแผ่นหลังคาเมทัลชีท ราคามาตราฐาน
  • รับทำหลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กรีดลอน
  • รับติดตั้ง มุงหลังคาเมทัลชีท หลังคาพียูโฟมทั้งลอนตรงและลอนสเปน ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ
  • มีประสบการณ์ความชำนาญด้านงานก่อสร้างที่มีมากว่า 40 ปี
อ่านต่อ

News & Promotion

ข่าวสารและโปรโมชั่น

Card Image

เราเป็นเพื่อนกันหรือยังน้า ???

โรงงานผู้ผลิตแผ่นหลังคาเมทัลชีท 2564 ราคามาตราฐาน รับทำหลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กรีดลอน รับติดตั้ง มุงหลังคาเมทัลชีท หลังคาพียูโฟมทั้งลอนตรงและลอนสเปน ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ

Card

บัตรสมาชิกทรูบลู เพื่อช่าง/ผู้รับเหมา

บัตรสมาชิกทรูบลู จัดทำขึ้นเพื่อช่างและผู้รับเหมาที่ซื้อสินค้าที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หรือ บลูสโคป ออโธไรซ์ ดีลเลอร์ โดยท่านจะได้รับคะแนนสะสมเพื่อใช้แลกของรางวัลมากมาย ยิ่งซื้อมากก็ยิ่งได้คะแนนมาก สมัครเป็นสมาชิกทรูบลู ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าบลูสโคปอย่างเป็นทางการ หรือ บลูสโคป

โปรโมชั่นเมทัลชีท

อยากเปลี่ยนหลังคา แต่ไม่อยากจ่ายหนัก สามารถแบ่งชำระได้แล้วนะคะ

มาแล้วว มาแล้วว!! ช้อปช่วยบ้าน ผ่อนดอกเบี้ยต่ำ แค่ 0.80% ต่อเดือน เท่านั้น "อยากเปลี่ยนหลังคา แต่ไม่อยากจ่ายหนัก" มาคุยกับเรา ผ่อนดอกเบี้ยสบายๆ นานสูงสุดถึง 10 เดือน .. "ได้หลังคาใหม่ แต่ไม่ต้องจ่ายหนัก แบบง่ายๆ