แผ่นหลังคาเมทัลชีท
Metalsheet Roof
ลอนมาตรฐาน เป็นลอนหลังคาที่มี 5 สันลอนและมีเดินเส้นสองเส้นที่ท้องแผ่น หรือ มี ตะเข็บคู่ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและสวยงามของแผ่นหลังคาเหล็ก
หลังคาเมทัลชีท คืออะไร?
หลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet) เป็น หลังคาเหล็กแผ่นบาง ฉาบด้วยสารป้องกันสนิมเอามาขึ้นรูปลอน หลังคาเมทัลชีทสามารถประยุกต์ใช้เป็น แผ่นหลังคาหรือกันเป็นฝาผนังได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทมีโครงเหล็กเป็นตัวยึด แต่งานกั้นฝาผนังส่วนมากจะเป็นต้นแบบฝาผนังของโรงงาน ในส่วนของงานบ้านงานเรือน มักใช้เป็นงานหลังคา โดยต้นแบบหลังคาที่ใช้แผ่นเหล็กเมทัลชีท ที่นิยมใช้กันจะเป็นหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนยิ่งไปกว่านี้หลังคาเมทัลชีท มีแบบเด่นนำสมัย งดงาม ทน จัดตั้งได้ง่าย ราคาถูกคุ้มกับการลงทุน อย่างหลังคาเมทัลชีท โดยมีหลายความดกให้เลือก โดยธรรมดาแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะมีความครึ้ม0.25, 0.28 0.33, 0.35, 0.47 ,0.5 ไม่ลิเมตร แผ่นเมทัลชีทนิยมใช้กันมากมายในงานโรงงาน หรือทำหลังคาโรงงานเนื่องจากเป็นหลังคาที่ติดตั้งได้รวดเร็วทันใจ ทน อายุการใช้งานนานกว่าสังกะสี รวมทั้งแข็งแรงกว่ามากมาย มีหลายสีให้ลูกค้าได้เลือกใช้กัน ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามความหนาของแผ่นเหล็กและก็สีที่ใช้อีกด้วย
imageผลิตแผ่นหลังคาเมทัลชีท ราคามาตราฐาน

มีประสบการณ์ความชำนาญด้านงานก่อสร้างที่มีมากว่า 40 ปี

ประเภทลอนหลังคาเมทัลชีทแบบต่างๆ
1.หลังคาเมทัลชีทลอนมาตรฐาน
แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่ถูกออกแบบให้มีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับ ไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 มม. เป็นลอนที่นิยมทำหลังคามากที่สุด เพราะมีขนาดลอนเหมาะสมที่จะใช้ทำหลังคา
2.หลังคาเมทัลชีทลอนนิยม
แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่ถูกออกแบบให้มีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับ ไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 มม.
3.หลังคาเมทัลชีทลอนพาเนลริบ
ลอนตื้นๆ ดูเรียบ ๆ ลอนลักษณะนี้เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้นมากกว่าภายนอก ไม่เหมาะสำหรับทำหลังคา
4.หลังคาเมทัลชีทลอนสเปน
แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนโค้งมน เป็นรูปแบบที่ทำให้ดูมีความนุ่มนวล เป็นลอนที่ออกแบบให้เหมือนกับกระเบื้องหลังคา เหมาะกับการปูเป็นหลังคาบ้าน หลังคาร้านค้า หลังคาบังแดด เป็นต้น


ข้อดีของหลังคาเหล็กเมทัลชีท
1.หลังคาเหล็กเมทัลชีทเนื้อเหล็กแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน น้ำหนักเบา มีสีสันและรูปแบบหลากหลายให้เลือก หลังคาเหล็กเมทัลชีทจะมีความคงทน สวยงามตลอดอายุการใชงาน
2.หลังคาเหล็กเมทัลชีท ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ จึงสามารถลดปัญหาการรั่วซึมจากน้ได้
3.หลังคาเหล็กเมทัลชีท ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ราคาถูก และมีค่าใช้จ้ายในการติดตั้งต่ำ
4.หลังคาเหล็กเมทัลชีท ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
5.หลังคาเหล็กเมทัลชีท น้ำหนักเบาช่วยประหยัดค่าโครงสร้างในการก่อสร้าง 25-30%
6.หลังคาเหล็กเมทัลชีท สามารถทำหลังคาโค้งได้ตามต้องการ
7.หลังคาเหล็กเมทัลชีท ระยะแปห่างได้ถึง 1.50 เมตร

ไม่พบสินค้า
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้