สกรู, ซิลิโคน และอุปกรณ์อื่นๆ
สกรูปลายสว่าน สกรูยึดหลังคาเหล็ก โปรฟาส์ท ฟิกซ์-เขียว ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงชุบแข็งมาอย่างดี หัวเจาะคม เจาะง่ายเบามือ มีให้เลือกใช้ตามความต้องการ สามารถเจาะยึดแปเหล็กทั่วไปที่มีความหนาระหว่าง 1.2-6.5 ได้อย่างแน่น น้ำไม่รั่วซึม หัวเจาะมีความคมเป็นพิเศษสามารถเจาะได้หลายครั้งโดยปลายหัวเจาะไม่เสียคมและนำไปเจาะซ้ำได้ ไม่ต้องทิ้งให้สกรูเสียเปล่าใช้งานได้ทุกตัวที่ซื้อไป สกรูฟิกซ์เขียวเคลือบกันสนิมถึง 2 ชั้น และเป็นเจ้าแรกที่เติมสีเขียวเพื่อให้เกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
image
 
 
 
Fix Green
สกรูปลายสว่าน หลังคาเมทัลชีท ฟิกซ์-เขียว
FIX-GREEN ป้องกันสนิมที่เหนือกว่า
ด้วยสารเคลือบพิเศษ 2 ชั้น 
Fix-3
สกรูปลายสว่านสำหรับงานหลังคาเหล็ก ฟิกซ์-3 (Class 3)
FIX-3 พัฒนาเพื่อให้หมาะสมกับการใช้งานในระดับอุตสาหกรรม โดยสกรูทุกตัวจะถูกผลิตโดยใส่ใจในเรื่องความทนทาน เพื่อให้แผ่นหลังคามีอายุการใช้งานที่ยืนยาว เพราะการแก้ไขปัญหาโครงสร้างหลังคาภายหลังนั้น เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ใช้เวลานาน มีค่าใช้จ่ายสูงและยังต้องหยุดการใช้งานอาคารในระหว่างปรับปรุงอีกด้วยด้วยเทคโนโลยีสารเคลือบสองชั้นของ

FiX-3 ที่ผ่านการทดสอบ AS3566 ทั้งการทดสอบจากเครื่องเร่งสกาวะ (ข้อกำหนด A. Accelerated test compliance) และ มาตรฐานสารเคลือบสกรู (ข้อกำหนด B. Metallic coating compliance) ทำให้เหมาะสมกับการใช้งาน ในอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ได้รับความไว้วางใจจากทั้งเจ้าของโครงการสถาปนิก และผู้ก่อสร้างมากมายทั่วประทศไทย รับประกันการกันสนิม 20 ปี เหมาะสำหรับใช้งานกับเมทัลชีทที่มีสารเคลือบ AZ70- 150


ไม่พบสินค้า
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้